Sjálfstæðisflokkur og lýðveldið: Þórdís Kolbrún Reykfjörð Gylfadóttir

 

Þættir úr sögu Sjálfstæðisflokksins og Lýðveldisins Íslands

1. þáttur – 25. maí 2024.

Viðmælandi: Þórdís Kolbrún Reykfjörð Gylfadóttir varaformaður Sjálfstæðisflokksins og utanríkisráðherra.

Þáttastjórnandi: Ingvar P. Guðbjörnsson

Þátturinn er hluti af þáttaröð í tengslum við 95 ára afmæli Sjálfstæðisflokksins hinn 25. maí 2024. Þættirnir eru birtir reglulega frá afmælisdegi flokksins og fram á haust 2024. Rætt verður við núverandi og fyrrverandi forystufólk í Sjálfstæðisflokknum, ráðherra, þingmenn, sveitarstjórnarfólk, fyrrverandi starfsfólk, trúnaðarfólk flokksins sem starfað hefur í innra starfi hans á ólíkum tímum og við fræðimenn.

Hægt er að nálgast þáttinn á YouTube og á öllum helstu hlaðvarpsveitum undir „Hægri hliðin“.