Fundur á Ísafirði um tækifæri og áskoranir til að efla atvinnulíf

Áslaug Arna Sigurbjörnsdóttir ráðherra og Teitur Björn Einarsson þingmaður fjalla um tækifæri og áskoranir til að efla atvinnulíf framtíðar ásamt því að ræða erindi Sjálfstæðisflokksins og taka við fyrirspurnum á fundi í Sjallanum, húsnæði Sjálfstæðisflokksins Aðalstræti 20 á Ísafirði, laugardaginn 10. febrúar kl. 14:30.

Nýsköpun, háskólar, rannsóknir og hugmyndir einstaklinga hafa á síðustu mánuðum sýnt hvað þau geta gert fyrir samfélög eins og á Ísafirði. Kerecis er einstakt dæmi en má ekki verða eina dæmið. Tækifæri eru til að efla atvinnulíf framtíðar um land allt. Það var í kringum þessa hugsun sem háskóla-, iðnaðar- og nýsköpunarráðuneytið var komið á fót til að stuðla að enn fleiri tækifærum fyrir samfélagið og styðja við frumkvæði einstaklinga, þannig eflum við samkeppnishæfni Íslands og náum auknum árangri fyrir Ísland.

Öll velkomin