Ræðum málefnin!

Laugardaginn 10. mars nk. standa málefnanefndir flokksins fyrir svokölluðum málefnadegi í Valhöll, Háaleitisbraut 1. Þar gefst flokksmönnum tækifæri til að taka þátt í umræðum um fyrirliggjandi drög að ályktunum.

Málefnadagurinn er liður í undirbúningi landsfundarins og er honum m.a. ætlað að tryggja aðkomu flokksmanna að stefnumótun í einstaka málaflokkum og fumlausa framkvæmd málefnastarfs á landsfundinum sjálfum.

Dagskrá málefnadagsins

13:30 – 15:00

  • Atvinnuveganefnd
  • Efnahags- og viðskiptanefnd
  • Fjárlaganefnd
  • Stjórnskipunar- og eftirlitsnefnd

15:00-15:30

  • Kaffihlé

15:30 – 17:00

  • Allsherjar og menntamálanefnd
  • Umhverfis og samgöngunefnd
  • Utanríkismálanefnd
  • Velferðarnefnd

17:00 – 18:30

  • Léttar veitingar

Eru flokksmenn eindregið hvattir til að mæta og taka þátt í málefnastarfi flokksins og jafnframt bent á að hyggist menn gera tillögur um breytingar á fyrirliggjandi drögum þarf að senda formönnum málefnanefnda flokksins þær skriflega eða bera þær upp á landsfundinum sjálfum í samræmi við fundarsköp landsfundarins. Tillögur á breytingum verða ekki afgreiddar á málefnadeginum.

Skráning á málefnadaginn fer fram hér.